ROOVTECT x Shinkolite

 

ROOVTECT x Shinkolite

ROOVTECT ผลิตและออกแบบหลังคากันสาด หลังคาโรงจอดรถ โครงสร้างผลิตกึ่งสำเร็จจากโรงงานติดตั้งแบบ Knockdown ด้วยวัสดุมุงหลังคาจาก Shinkolite Acrylic

วัสดุมุงหลังคาโปร่งแสงนวัตกรรมใหม่จาก Shinkolite Acrylic แผ่นหลังคาอะคริลิกชินโคไลท์ แข็งแรงทนทานด้วยมาตราฐานการผลิต และดำเนินการติดตั้งโดยทีมงานที่ผ่านการอบรมจาก Shinkolite

ROOVTECT เชี่ยวชาญการออกแบบและผลิตหลังคากันสาด หลังคาโรงจอดรถสไตล์โมเดิร์น และโครงสร้างงานเหล็กกึ่งสำเร็จเกรดพรีเมียมจากโรงงาน ติดตั้งแบบ Knockdown ด้วยนวัตกรรมวัสดุมุงหลังคาชินโคไลท์โปร่งแสงจาก Shinkolite Acrylic การันตีคุณภาพหลังคา Shinkolite ที่แข็งแรงคงทน อายุการใช้งานยืนยาว เป็นแผ่นหลังคา Shinkolite อะคริลิกมาตรฐานสากล ติดตั้งโครงสร้างด้วยทีมงานมืออาชีพรุ่นใหม่มีความเชี่ยวชาญด้านการติดตั้งหลังคา Shinkalite โดยเฉพาะ ผ่านการอบรมจาก Shinkalite อย่างละเอียดเพื่องานโครงเหล็กหลังคาชินโคไลท์ที่สวยงามตรงตามความต้องการของคุณ

คุณสมบัติ

  • วัสดุมีความโปร่งแสง
  • ความหนาถึง 6 และ 10 มิลลิเมตร
  • รับแรงกระแทกได้ดีกว่ากระจก 2.5 เท่า
  • เทคโนโลยีรุ่น Heat Cut ที่มีคุณสมบัติกันความร้อน
  • สามารถลดการส่งผ่านความร้อนได้สูงสุด 58%
  • ป้องกันรังสี UV 99%
  • การรับประกันตัวนานแผ่นถึง 10 ปี
  • สินค้าจากบริษัทในเครือ SCG Chemical

เฉดสีวัสดุหลังคา

เฉดสีโครงสร้างเหล็ก

Get quote

ข้อดีของหลังคา Shinkolite

ความเรียบง่ายที่แตกต่างคือคอนเซปต์ที่ ROOVTECT ยึดเป็นแนวทางการออกแบบ ทำให้การดีไซน์หลังคาชินโคไลท์แตกต่างไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่น ออกแบบโดยสถาปนิกและวิศวกรแบบ Tailor-made ทำให้งานออกมาตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด สวยตรงใจเข้ากับตัวบ้าน ผสมผสานกับข้อดีของหลังคา Shinkolite ทำให้งานหลังคากันสาดออกมาแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัยสูง และสามารถป้องกันรังสี UV ได้กว่า 99% และยังสามารถเลือกสีสันต่อเติมให้บ้านของคุณดูสดใสมากยิ่งขึ้นด้วย คุ้มค่าราคาที่ลงทุน วางใจทุกขั้นตอนการติดตั้ง เก็บงานละเอียดด้วยช่างฝีมืองานเหล็กกล้าที่ชำนาญการด้านหลังคา Shinkolite โดยเฉพาะ

แข็งแรงคงทน รับประกันนานถึง 10 ปี

Shinkolite เป็นวัสดุโปร่งแสงที่สามารถนำมาใช้แทนกระจกได้ เพราะมีความคงทนมากกว่า นวัตกรรมใหม่ของวงการหลังคากันสาดที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ ไม่เพียงแค่ความคงทนยังเปลี่ยนบ้านของคุณให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น น่าอยู่มองแล้วปลอดโปร่งสบายตา และยังมีอายุการใช้งานสูง เสื่อมสภาพช้า รับประกันตัวแผ่นนานถึง 10 ปี

ป้องกันรังสี UV

อีกข้อดีที่หลังคา Shinkolite ที่ได้รับการยอมรับคือ การป้องกันความร้อนด้วยเทคโนโลยีรุ่น Heat Cut ที่มีคุณสมบัติกันความร้อนและป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% ลดการส่งผ่านความร้อนสูงสุด 58% ทำให้บ้านเย็นสบายน่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

ปลอดภัยกว่ากระจก

หลังคาชินโคไลท์มีความปลอดภัยสูง ความปลอดภัยมากกว่าหลังคาแบบกระจกมาก โดยเมื่อแผ่น Shinkolite อะคริลิกเกิดการแตกร้าว จะมีลักษณะแตกเป็นทางยาวเหมือนปากฉลาม จึงไม่หลุดร่วงลงด้านล่างเหมือนกันสาดที่ทำมาจากกระจก ซึ่งนับเป็นอีกข้อดีที่ควรเลือกหลังคาแบบ Shinkolite

ความมีมิติของสีสัน

ความสวยงามของสีสันที่คุณเลือกได้ตามความต้องการเพื่อสร้างมิติให้บ้านคุณดูสวยงามแตกต่าง เรียบง่ายแต่ดูดี สร้างบ้านของคุณให้ดูหรูหราได้เพียงเลือกสีให้ตรงตามดีไซน์ของบ้าน เปลี่ยนหลังคากันสาดธรรมดาให้ดูสวยขึ้น

ภาพตัวอย่างงานติดตั้ง ROOVTECT x Shinkolite

More Solutions 

Solid Sheet

Smart Vinyl

Shade Series

Terrace

Facade

Get an instant quote

and we’ll take care of the rest

ROOVTECT by SASICHAVIKITCO.,LTD.

488/22 หมู่ 1 ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงใต้ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10130

Call us

02-096-3464

Email us

contact@roovtect.com

Contact us