Smart Vinyl

 

Smart Vinyl (สมาร์ตไวนิล)

แบรนด์ตราภูเขา (Thai Plast Wood)

รับผลิตและออกแบบหลังคากันสาด หลังคาโรงจอดรถโครงสร้างผลิตกึ่ง สำเร็จจากโรงงานติดตั้งแบบ Knockdown ด้วยวัสดุมุงหลังคาแบบสมาร์ท ไวนิล uPVC (Unplasticized Poly Vinyl Chloride) นวัตกรรมใหม่ที่ช่วย เพิ่มประสิทธิภาพให้วัสดุแข็งแรงทนทาน ทนต่อสารเคมีชนิดต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น

มีพื่นผิวใต้ท้องที่เรียบสวยงาม ยืดหยุ่นคงทน และมีคุณสมบัติช่วยดูดซับเสียงกระทบของน้ำฝนบนผิวหลังคา

ROOVTECT ออกแบบหลังคากันสาดหลังคาโรงจอดรถโครงสร้างกึ่งสำเร็จที่ได้มาตรฐานโรงงาน ติดตั้งแบบ Knockdown สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก ทำด้วยวัสดุมุงหลังคาแบบสมาร์ตไวนิล uPVC (Unplasticized Poly Vinyl Chloride) อีกนวัตกรรมแห่งโลกอนาคตที่ทาง ROOVTECT นำมาเพิ่มประสิทธิภาพให้วัสดุแข็งแรงทนทาน และยังทนต่อสารเคมีต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ข้อดีของหลังคาไวนิลจะมีพื้นผิวใต้ท้องที่เรียบสวย ยืดหยุ่นคงทน และยังมีคุณสมบัติพิเศษดูดซับเสียงกระทบของน้ำฝนที่จะมากระทบกับหลังคา ทำให้ไม่เกิดเสียงดังน่ารำคาญในช่วงเวลาฝนตก

คุณสมบัติ

  • วัสดุมีความทึบแสง
  • แข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นคงทน
  • ช่วยดูดซับเสียงกระทบจากน้ำฝน

เฉดสีวัสดุหลังคา

เฉดสีโครงสร้างเหล็ก

Get quote

ข้อดีของหลังคา สมาร์ตไวนิล

ROOVTECT ยึดเป็นแนวทางการออกแบบให้เรียบหรู ดูดีด้วยการออกแบบโดยสถาปนิกและวิศวกรแบบ Tailor-made ทำให้งานออกมาตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด สวยตรงใจเข้ากับตัวบ้าน ผสมผสานกับข้อดีของหลังคาไวนิลออกมาลงตัว ติดตั้งโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญด้านการขึ้นงานเหล็กกล้าโดยเฉพาะทำให้การสร้างหลังคาโรงรถ หลังคากันสาดโดยแผ่นโพลีคาร์บอเนตตันออกมาคุ้มค่าสมราคาที่คุณต้องจ่ายมากที่สุด ทำหลังคาไวนิลราคาสบายกระเป๋า ได้ชิ้นงานคุณภาพสูง คงทนต่อการใช้งาน เปลี่ยนหลังคาโรงจอดรถ หลังคากันสาดของบ้านคุณให้ดูดี มีสไตล์ สวยงามแปลกตาไม่เหมือนใคร

แข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นคงทน

หลังคาไวนิลทำจากแผ่นไวนิลราคาเป็นกันเองที่มีความทนทานต่อการใช้งานค่อนข้างสูง เป็นคุณสมบัติพิเศษของวัสดุ uPVC (Unplasticized Poly Vinyl Chloride) แข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี มีอายุงานใช้งานยาวนานนับ 10 ปี ไม่มีปัญหาบวม ผุ ทนทานต่อการขีดข่วน

ดูดซับเสียงกระทบจากน้ำฝน

แผ่นหลังคาไวนิล มีอีกคุณสมบัติที่ถูกใจเจ้าบ้าน คือการดูดซับเสียงได้ดี ไม่ต้องทนกับเสียงเม็ดฝนกระทบหลังคาที่น่ารำคาญ หลังคาไวนิลจะดูดซับเสียงของน้ำฝนที่กระทบหลังคาได้เป็นอย่างดี และยังสามารถออกแบบให้หลังคามีความลาดชันน้อยไม่ต้องกังวลเรื่องหลังคารั่วซึมอีกด้วย

ป้องกันความร้อน

หลังคาไวนิล ทนทาน ป้องกันความร้อนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์เจ้าบ้านที่ต้องการให้โรงจอดรถมีอุณหภูมิไม่สูง ต้องการกันความร้อนไม่ให้เข้ามาถึงในบ้าน ป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี และยังนำความร้อนต่ำ ป้องกันการลามของไฟเมื่อเกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน

ออกแบบได้หลากหลาย

หลังคาไวนิลไม่มีสีสันให้เลือกมากนัก ส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวขุ่น แต่หลังคาไวนิลก็สามารถยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนดีไซน์มากมาย สามารถดีไซน์ได้ตามใจคุณ ถึงราคาหลังคาไวนิลต่อตารางเมตรจะสูง แต่ก็จะได้งานโครงสร้างเหล็กกล้าที่คุ้มค่า และเข้ากับตัวบ้านของคุณมากที่สุด

ภาพตัวอย่างงานติดตั้ง Smart Vinyl

More Solutions 

ROOVTECT x Shinkolite

Solid Sheet

Shade Series

Terrace

Facade

Get an instant quote

and we’ll take care of the rest

ROOVTECT by SASICHAVIKITCO.,LTD.

488/22 หมู่ 1 ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงใต้ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10130

Call us

02-096-3464

Email us

contact@roovtect.com

Contact us